Thiết kế hồ sơ năng lực của công ty xây dựng gồm những gì?

Hồ sơ năng lực sẽ là hình ảnh đại diện cho công ty xây dựng mà thông qua đó có thể biết được những thông tin cần thiết của công ty. Vậy hồ sơ năng lực công ty xây dựng gồm những gì? Hãy cùng An Hưng giải đáp thắc mắc đó qua bài viết dưới đây!

Hồ sơ năng lực là gì?

Hồ sơ năng lực (Profile) là 1 cuốn tài liệu giới thiệu tổng quan các thông tin của công ty xây dựng nhằm giới thiệu giá trị cốt lõi của công ty để kết nối các đối tác kinh tế, chủ đầu tư và khách hàng. Chúng được thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ các thông tin cần thiết theo phong cách chuyên nghiệp, tạo ấn tượng, sức hút lớn. Vì thế nó như một chiếc bản lề mà nhờ nó chủ đầu tư có thể đưa ra những quyết định đầu tư thích hợp.

hồ sơ năng lực công ty gồm những gì
hồ sơ năng lực công ty gồm những gì

Một bộ hồ sơ năng lực của công ty xây dựng gồm những gì?

Thông thường thiết kế hồ sơ năng lực của 1 công ty xây dựng dày khoảng 20-25 trang bao gồm những phần sau:

Trang bìa

Trang bìa là trang đầu tiên và là nơi thể hiện đầy đủ lô gô, tên công ty xây dựng, slogan của công ty. trang bìa thường được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết đầy sáng tạo và bắt mắt.

Giới thiệu công ty xây dựng

Phần này sẽ trình bày các thông tin quan trọng sau:

 • Tên công ty, năm thành lập
 • Quá trình hình thành và lịch sử phát triển đi cùng với những dấu mốc lịch sử quan trọng đánh dấu bước chuyển mình của công ty. 
 • Giấy phép kinh doanh, quyết định thành lập công ty, mã số thuế,… 
 • Địa chỉ trụ sở chính

Sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược và giá trị cốt lõi của công ty

Một bộ hồ sơ năng lực của công ty xây dựng gồm những gì?
Một bộ hồ sơ năng lực của công ty xây dựng gồm những gì?

Đây là nội dung mà bất kỳ một doanh nghiệp nào xây dựng một bản hồ sơ năng lực đều có và là câu trả lời thỏa đáng cho “hồ sơ năng lực công ty gồm những gì”. Nó giúp doanh nghiệp thể hiện được cái “tôi” rất riêng và những định hướng, mục tiêu rõ ràng tạo được sự tin tưởng nhất định ở nhà đầu tư. 

Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên

Sơ đồ tổ chức sẽ cho thấy được hệ thống phân cấp chức vụ trong nội bộ công ty. Nó được mô tả dưới dạng biểu đồ trực quan các vị trí, phòng ban sắp xếp từ trên xuống dưới.

Quan niệm “chọn mặt gửi vàng” trong kinh doanh chưa bao giờ là sai. Bất kỳ 1 khách hàng nào khi tìm đến 1 doanh nghiệp để hợp tác sẽ đều yêu cầu nhân sự khắt khe, có chọn lọc. Yếu tố con người sẽ quyết định thành bại của mọi sự hợp tác làm ăn. Vì thế đội ngũ lãnh đạo, đứng đầu hay những cán bộ nhân sự có chuyên môn tốt sẽ được nhắc đến trong mục này.

Hồ sơ pháp lý

Đây là phần mấu chốt thể hiện việc vận hành kinh doanh đã được công nhận trên giấy tờ đầu tư, thi công dự án. Chúng được tiến hành theo quy định của pháp luật hiện hành. Đó chính là phần quan trọng nhất để trả lời “hồ sơ năng lực công ty gồm những gì?” Thông qua đó đối tác sẽ cân nhắc, đưa ra quyết định đầu tư hay là không. 

Ngành nghề hoạt động của công ty

hồ sơ năng lực công ty xây dựng bao gồm những gì
hồ sơ năng lực công ty xây dựng bao gồm những gì

Đây là nội dung không thể thiếu bởi đối tác hoặc khách hàng sẽ cần biết doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực gì để đưa ra quyết định hợp tác.

Trang thiết bị máy móc vật tư

Bất kỳ một dự án nào của doanh nghiệp muốn đi vào hoạt động đều phải làm việc với bên vật tư, máy móc. Nó chính là công cụ đắc lực của công ty xây dựng, vật tư được cung cấp đầy đủ thì mới đảm bảo được tiến độ công việc được diễn ra thường xuyên, liên tục.

Dự án nổi bật 

Doanh nghiệp có thể đưa ra một vài dự án tiêu biểu đã thành công trước đó được khách hàng đánh giá cao – đó là căn cứ đánh giá chất lượng, uy tín, sự tín nhiệm của công ty. Đồng thời cũng nên thêm vào các giải thưởng, huy chương để làm tăng thêm giá trị của công ty, chiếm trọn được cảm tình của khách hàng. 

Đối tác tiêu biểu 

Doanh nghiệp có thể nêu ra một số các đơn vị đồng hành, các chủ đầu tư đã làm việc với nhau từ các dự án trước, các hợp đồng giao dịch đã ký kết thành công  để tăng thêm sức thuyết phục và độ tin cậy. Như vậy sẽ làm tăng thêm sự tín nhiệm cho công ty.

Thông tin liên lạc của công ty xây dựng

Các thông tin liên lạc cần thiết bao gồm: 

 • Website chính thức
 • Số fax/ email liên lạc
 • Số điện thoại…

Lời cảm ơn

Đây chính là phần kết của hồ sơ năng lực. Đó là những lời bộc bạch chân thành, thiện chí và thể hiện niềm vinh dự khi được hợp tác với khách hàng.

Trên đây là tổng hợp thiết kế hồ sơ năng lực của công ty gồm những gì. Hy vọng, những thông tin đó sẽ giúp doanh nghiệp của bạn lập được một bộ profile hoàn chỉnh nhất, tuyệt vời nhất. Nếu có nhu cầu xin liên hệ Hotline: 0982 000 851 hoặc truy cập thietkeanhung.com để biết thêm thông tin.


Những lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty

29/08/2022

Hồ sơ năng lực là bộ tài liệu vô cùng...

Tiêu chuẩn khi in hồ sơ năng lực

29/08/2022

Hồ sơ năng lực là một tài liệu quan trọng...

Những sai lầm khi thiết kế hồ sơ năng lực bạn nên biết

23/08/2022

Trong sự phát triển sôi động của thị trường, để...

Hồ sơ năng lực công ty thiết kế như nào mang tính chuyên nghiệp

19/08/2022

Hồ sơ năng lực công ty được xem như một...

Thiết kế hồ sơ năng lực của công ty xây dựng gồm những gì?

19/08/2022

Hồ sơ năng lực sẽ là hình ảnh đại diện...

Tìm công ty dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ

17/08/2022

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ...

Tầm quan trọng của hồ sơ năng lực công ty

16/08/2022

Hồ sơ năng lực công ty là bộ tài liệu...

Những điều cần biết khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

12/08/2022

Công ty bạn đang hoạt động trong ngành nội thất,...

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN ĐỂ NHẬN NGAY 50.000 VNĐ


  © Copyright 2022 An Hưng Branding.

  G