Tiêu chuẩn khi in hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực là một tài liệu quan trọng của tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên để có một hồ sơ đẹp mắt, độc đáo và gây ấn tượng tốt với khách hàng thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được. Chính vì thế An Hưng sẽ chia sẻ đến mọi người tiêu chuẩn khi in hồ sơ năng lực hoàn chỉnh.

Hồ sơ năng lực công ty là gì
Hồ sơ năng lực công ty là gì

Hồ sơ năng lực là gì?

Để quảng bá thương hiệu tốt nhất, hồ sơ năng lực sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin quan trọng của doanh nghiệp. Bao gồm các thông tin như: Tên, logo, lịch sử phát triển, tầm nhìn, sứ mệnh, thành tích,… Nhờ đó, khách hàng có thể hiểu hơn về công ty và doanh nghiệp cũng có cơ hội tạo dựng niềm tin đối với khách hàng, đối tác.

Nếu như trước kia hồ sơ năng lực chỉ được sử dụng trong đấu thầu dự án ngành xây dựng nhằm chứng minh năng lực công ty. Ngày nay, nó được sử dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực và ngành nghề giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Các tiêu chuẩn khi in hồ sơ năng lực cần thiết

Với những tiêu chí được chia sử trong phần này sẽ giúp hồ sơ năng lực trở nên ấn tượng và đạt chuẩn hơn rất nhiều.

Kích thước chuẩn khi in 

Hiện nay, có rất nhiều form mẫu tương đối chuẩn với kích thước khác nhau như A5, A4 hoặc A3 nằm ngang hoặc đứng. Tuy nhiên, mỗi kích thước cần đạt chuẩn về chiều dài và rộng như sau:

  • Kích thước A5 đứng: 14.8cm x 21cm
  • Kích thước A5 ngang: 21cm x 14.8cm
  • Kích thước A4 đứng: 21cm x 29.7cm
  • Kích thước A4 ngang: 29.7cm x 21cm
  • Kích thước A3 đứng: 29.7cm x 42cm
  • Kích thước A3 ngang: 42cm x 19.7cm

Chất liệu in ấn

Không chỉ bề mặt hình thức cần quan tâm, chất liệu in ấn cũng cần được lựa chọn kỹ càng. Có nhiều loại giấy khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để in hồ sơ năng lực

Ví dụ: Giấy Fort, giấy couche, giấy kraft, giấy mỹ thuật,…

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của An Hưng, bạn nên chọn loại giấy Couche 300gsm có giá thành phù hợp và chất lượng in được đảm bảo tốt nhất.

Số trang

Tuỳ vào nội dung mà doanh nghiệp muốn đưa vào hồ sơ năng lực mà độ dày mỏng có thể khác nhau. Tuy nhiên nên thiết kế và gói gọn thành số trang chẵn như: 4 trang, 8 trang, 20 trang,…để đảm bảo tính thẩm mỹ.

Công nghệ in ấn

Công nghệ in ấn Offset được đánh giá là đem đến chất lượng hình ảnh tốt nhất, đồng thời đơn giản và dễ dàng gia công. Nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ in bên ngoài, bạn có thể hỏi thêm hoặc yêu cầu bên cung cấp sử dụng công nghệ này để đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Địa chỉ in ấn hồ sơ năng lực uy tín chất lượng ở đâu?

Địa chỉ in ấn hồ sơ năng lực uy tín chất lượng ở đâu?
Địa chỉ in ấn hồ sơ năng lực uy tín chất lượng ở đâu?

Với sự phát triển như hiện nay, không khó để bạn tìm thấy một đơn vị in ấn hồ sơ năng lực. Nhưng không phải công ty nào cũng có khả năng thiết kế và đưa ra một bản hồ sơ năng lực đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn. Đặc nhiệt phải đẹp mắt, chất lượng và đúng như yêu cầu mà doanh nghiệp được ra.

ANHUNG – công ty chuyên thiết kế và tạo ra các ấn phẩm đảm bảo sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý khách hàng. Tại đây, có đội ngũ thiết kế có tay nghề cao đã thực hiện hơn 5000+ dự án khác nhau. Tất cả đều được khách hàng phản hồi cực kỳ tốt, vì vậy bạn có thể tin tưởng và giao dự án cho chúng tôi. Chắc chắn hồ sơ năng lực mà bạn nhận về sẽ đảm bảo mọi yêu cầu đưa ra.

Trên đây là những chia sẻ về các tiêu chuẩn in hồ sơ năng lực sẽ giúp ích cho bạn trong việc thiết kế và sở hữu một Profile chuyên nghiệp. Nếu như muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực này hãy liên hệ với An Hưng qua hotline 0932.532.472. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp mọi yêu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào. Với 6 năm hoạt động, An Hưng cam kết sẽ giúp bạn có được hồ sơ năng lực đúng chuẩn với thiết kế mới lạ và giá cả hợp lý nhất.


Những lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty

29/08/2022

Hồ sơ năng lực là bộ tài liệu vô cùng...

Tiêu chuẩn khi in hồ sơ năng lực

29/08/2022

Hồ sơ năng lực là một tài liệu quan trọng...

Những sai lầm khi thiết kế hồ sơ năng lực bạn nên biết

23/08/2022

Trong sự phát triển sôi động của thị trường, để...

Hồ sơ năng lực công ty thiết kế như nào mang tính chuyên nghiệp

19/08/2022

Hồ sơ năng lực công ty được xem như một...

Thiết kế hồ sơ năng lực của công ty xây dựng gồm những gì?

19/08/2022

Hồ sơ năng lực sẽ là hình ảnh đại diện...

Tìm công ty dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ

17/08/2022

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ...

Tầm quan trọng của hồ sơ năng lực công ty

16/08/2022

Hồ sơ năng lực công ty là bộ tài liệu...

Những điều cần biết khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

12/08/2022

Công ty bạn đang hoạt động trong ngành nội thất,...

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN ĐỂ NHẬN NGAY 50.000 VNĐ


    © Copyright 2022 An Hưng Branding.

    G