Cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty du lịch hiệu quả

An Hưng xin chia sẻ với quý bạn đọc cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty du lịch hiệu quả. Đây là nguồn tài liệu vô cùng quan trọng để tạo dựng hình ảnh thương hiệu của một công ty du lịch trên thị trường. Thông qua những thông tin trong cuốn hồ sơ năng lực khách hàng có thể hiểu thêm về ngành nghề, địa chỉ, dịch vụ và quy mô hoạt động của công ty bạn. 

Khái niệm hồ sơ năng lực công ty du lịch là gì?

Hồ sơ năng lực công ty du lịch chính là tải sản vô giá và là cánh tay đắc lực giúp mỗi công ty du lịch có thể tiếp cận dễ dàng với các đối tác, khách hàng tiềm năng. Đây cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của một dự án, hợp đồng của bạn với các đối tác khách hàng.

Tìm hiểu khái niệm hồ sơ năng lực công ty du lịch
Tìm hiểu khái niệm hồ sơ năng lực công ty du lịch

Hồ sơ năng lực công ty du lịch được thể hiện ở nhiều hình thức và nội dung, đòi hỏi hình ảnh và text phải có sự liên kết hài hòa và là thành quả của quá trình đầu tư rất nhiều chất xám và sức sáng tạo. 

Sở hữu cuốn hồ sơ năng lực đẹp, ấn tượng thì công ty du lịch đó sẽ thấy được rõ tiềm năng, lợi thế, ưu điểm… vượt trội so với những đơn vị khác. Vì thế hồ sơ năng lực công ty du lịch càng sáng tạo, rõ ràng càng có lợi thế cao.

Hồ sơ năng lực công ty du lịch gồm những gì?

Thành phần cơ bản trong một cuốn hồ sơ năng lực công ty du lịch bao gồm:

 • Thư ngỏ
 • Về chúng tôi
 • Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi
 • Lịch sử hình thành, phát triển của công ty
 • Cơ cấu tổ chức công ty
 • Điểm mạnh vượt trội của doanh nghiệp: nhân sự, các danh hiệu, thành tích đạt được, chất lượng, dịch vụ, bảng giá.
 • Giới thiệu các dịch vụ du lịch công ty cung cấp: du lịch Teambuilding, du lịch khám phá, du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái,…Ngoài ra một số công ty du lịch còn cung cấp dịch vụ bán vé máy bay, đặt phòng khách sạn, cho thuê xe du lịch, … Bạn có thể đưa hết các dịch vụ của công ty mình vào cuốn hồ sơ năng lực.
 • Quy trình cung cấp dịch vụ (có thể có hoặc không).
 • Khách hàng tiêu biểu, đối tác chiến lược: Trong mục này, bạn có thể nêu tên và biểu tượng logo đại diện của đối tác để người đọc dễ dàng phân biệt các đơn vị.
 • Thông tin liên hệ doanh nghiệp ngắn gọn, đầy đủ.

Cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty du lịch hiệu quả tại An Hưng

thiết kế hồ sơ năng lực công ty du lịch tại An Hưng
thiết kế hồ sơ năng lực công ty du lịch tại An Hưng

An Hưng là agency thiết kế hồ sơ năng lực công ty uy tín, sáng tạo, trong đó có dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực công ty du lịch đẹp, chất lượng hàng đầu Việt Nam. An Hưng sở hữu đội ngũ designer nhiệt huyết , cùng các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm. Đảm bảo gửi tới quý khách hàng những ấn phẩm cuốn hồ sơ năng lực công ty du lịch cuốn hút, chuyên nghiệp nhất.

Quy trình thiết kế tại An Hưng rõ ràng, minh bạch gồm 4 bước cơ bản sau:

 • Biên tập nội dung: Sau khi quản lý dự án của An Hưng cùng khách hàng trao đổi, nghiên cứu và tổng hợp chi tiết nội dung. Team CopyWriter của An Hưng sẽ tiến hành lên ý tưởng, biên soạn chi tiết ấn phẩm.
 • Lựa chọn hình ảnh: An Hưng sẽ hỗ trợ doanh nghiệp lên concept chụp hình sản phẩm, doanh nghiệp để cung ứng hình ảnh chất lượng cho mục đích thiết kế hồ sơ năng lực và truyền thông khác.
 • Thiết kế sáng tạo: Trong mỗi giai đoạn gửi duyệt, An Hưng sẽ phác họa 2 phương án thiết kế tốt nhất. Khách hàng vui lòng xem xét thật kỹ rồi gửi phản hồi để team dự án hoàn thiện theo yêu cầu.
 • In ấn hoàn thiện: Sau khi bản thiết kế được nghiệm thu, An Hưng sẽ hỗ trợ in ấn hồ sơ năng lực đảm bảo chuyên nghiệp, kiểm soát chất lượng đầu ra của sản phẩm một cách khắt khe. 

Như vậy, An Hưng đã chia sẻ với quý bạn đọc cách thiết kế hồ sơ năng lực công ty du lịch hiệu quả. Để thể hiện được chi tiết và cụ thể nhất năng lực tổ chức, điều hành trong hoạt động du lịch của doanh nghiệp hãy liên hệ với An Hưng theo số Hotline: 0982 000 851 để được tư vấn kịp thời nhất!


Những lưu ý khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty

29/08/2022

Hồ sơ năng lực là bộ tài liệu vô cùng...

Tiêu chuẩn khi in hồ sơ năng lực

29/08/2022

Hồ sơ năng lực là một tài liệu quan trọng...

Những sai lầm khi thiết kế hồ sơ năng lực bạn nên biết

23/08/2022

Trong sự phát triển sôi động của thị trường, để...

Hồ sơ năng lực công ty thiết kế như nào mang tính chuyên nghiệp

19/08/2022

Hồ sơ năng lực công ty được xem như một...

Thiết kế hồ sơ năng lực của công ty xây dựng gồm những gì?

19/08/2022

Hồ sơ năng lực sẽ là hình ảnh đại diện...

Tìm công ty dịch vụ thiết kế hồ sơ năng lực giá rẻ

17/08/2022

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ...

Tầm quan trọng của hồ sơ năng lực công ty

16/08/2022

Hồ sơ năng lực công ty là bộ tài liệu...

Những điều cần biết khi thiết kế hồ sơ năng lực công ty nội thất

12/08/2022

Công ty bạn đang hoạt động trong ngành nội thất,...

NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN ĐỂ NHẬN NGAY 50.000 VNĐ


  © Copyright 2022 An Hưng Branding.

  G